Tôi có thể hủy đơn hàng bằng cách nào?

Chính Sách Hủy Đơn

Siêu thị Greenbox Online chấp nhận cho Quý khách thực hiện hủy đơn hàng trong vòng 24h kể từ thời điểm Quý khách thanh toán thành công. 

Quý khách vui lòng liên hệ với Greenbox theo số điện thoại 0934002386 và gửi email về địa chỉ info@greenboxglobe.com để được hỗ trợ hủy đơn hàng. 

  • Nếu quý khách hủy đơn hàng trước khi hàng được vận chuyển, thông thường là trong vòng 1 giờ kể từ lúc nhân viên bán hàng liên hệ xác nhận đặt hàng. Greenbox sẽ hoàn trả 100% tiền cho những quý khách đã thanh toán.

  •  Nếu quý khách hủy đơn hàng sau khi hàng đã được vận chuyển. Greenbox sẽ giải quyết hoàn tiền cho quý khách sau khi đã trừ các chi phí phát sinh của đơn hàng như: phí vận chuyển, phí thanh toán, phí gói quà,…(hoặc Greenbox sẽ KHÔNG chấp nhận hủy đơn hàng). 

Để biết tình trạng hiện tại của đơn hàng, quý khách vui lòng xem trong email của Quý khách hoặc liên hệ theo số điện thoại 0934002386 / địa chỉ email info@greenboxglobe.com 

Quá thời gian qui định trên, mọi yêu cầu hủy đơn hàng của Quý khách sẽ không được chấp nhận. Mọi thắc mắc về thủ tục đổi hàng, hủy đơn hàng xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau: 

Số điện thoại: 0934002386 

Email: info@greenboxglobe.com

Bạn có thể xem thêm những câu hỏi thường gặp tại đây!