Giới Thiệu Siêu Thị Greenbox Online 24/7

GreenBox Online 24/7 là Website thương mại được thành lập để liên kết với các Nhà Cung Cấp uy tín với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm bánh kẹo, trái cây, thức uống, làm đẹp và đồ dùng vệ sinh nhà cửa chất lượng được nhập khẩu từ các quốc gia uy tín hàng đầu thế giới. 

GreenBox tự hào về đội ngũ chuyên viên cẩn thận lựa chọn kĩ lưỡng các Nhà Cung Cấp uy tín đáng tin cậy với giấy chứng nhận chất lượng để chọn lọc và cung cấp các sản phẩm đa dạng và chất lượng cho Bạn. GreenBox Online 24/7 quan tâm về phản hồi của bạn và để luôn nâng cao các dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

GreenBox luôn tìm kiếm các Nhà Cung Cấp có những sản phẩm tốt cho sức khoẻ, tự nhiên & hữu cơ, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của ngành để hợp tác đưa đến tay Người tiêu dùng một cách nhanh chóng, tiện lợi trong thời kỳ 4.0.

Sứ Mệnh:

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những  giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Mục Tiêu:

Cung cấp sản phẩm tốt cho sức khoẻ con người, cộng đồng và môi trường.