Chương Trình Bán Hàng Nhu Yếu Phẩm

Kính gửi quí khách hàng,

Để chung tay mang đến giải pháp mua sắm an toàn hơn cho công đồng, đặc biệt trước nhu cầu mua nhu yếu phẩm thiết yếu tăng đột biến. Chúng tôi dù không chuyên về thực phẩm tươi sống. Nhưng có gắng tham gia với sản phẩm có thể xử lý được thông qua vận hành giao hàng online của chúng tôi.

Tất cả sản phẩm tươi sống chúng tôi chỉ đóng vai trò trực tiếp phân phối từ người sản xuất đến người tiêu dùng. Không lợi nhuận.

Giá bán lẻ là giá thành nhập hàng trực tiếp từ nông trại tại Daklak của nông dân, cộng thêm chi phí vận chuyển và vận hành kho và nhân công vận chuyển trong điều kiện hiện nay.

Chúng tôi giới hạn một khách hàng cá nhân được mua tối đa là 05 vỉ trứng và các hàng tươi sống khác.

Sản phẩm được trung chuyển từ Daklak về hàng ngày, và sẽ giao vào ngày kế tiếp với số lượng có hạn. Do đó, chúng tôi rất mong quí khách hàng thông cảm trong trường hợp hết hàng trong ngày.

Bên cạnh đó, Chúng tôi  rất mong muốn nhận được sự hợp tác, khích lệ của Quí Khách Hàng đến lực lượng nhân viên giao hàng, thông qua các hành động đẹp.

  • Xuống nơi nhận hàng trước vài phút khi shipper đến. Chuẩn bị sẵn tiền mặt theo số tiền đơn hàng.
  • Chỉ dẫn đường rõ ràng
  • Nhận điện thoại
  • Khuyến khích Quí Khách Hàng, những người có điều kiện kinh tế phù hợp, tự chi trả thêm chi phí giao hàng cho nhân viên giao hàng mỗi chuyến giao nội thành TP. HCM & Bình Dương. Số tiền hỗ trợ này sẽ giúp Nhân viên giao hàng hàng ngày phục vụ cộng đồng có thêm thu nhập.

Chúng tôi hi vọng dịch bệnh mau thuyên giảm, cùng nhau trong cộng đồng chúng ta sẽ vượt qua khó khăn này.