Giới Thiệu Về Công Ty PENTAL - Dòng Hàng Chăm Sóc Nhà Cửa

Đăng bởi Magic Anh vào lúc 2020-03-11

 

 

PENTAL với việc nắm giữ nhiều nhãn hàng lâu đời hơn 50 năm của nước Úc, mang lại những giá trị di sản từ thiên nhiên đến với con người. Cách họ truyền tải thông điệp là giữ mọi thứ đơn giản và hiệu quả, như các sản phẩm của chính họ đang cung cấp.

Sản phẩm của Pental được thiết kế để giúp các gia đình sống tốt hơn. Họ mang đến những thương hiệu đáng tin cậy và thực sự được yêu mến bởi chính người dùng tại đất nước của họ. Sản phẩm của họ đã trở thành một phần cuộc sống của người Úc qua nhiều thế hệ. 

1. Nhãn hàng WHITEKING:

 • Câu chuyện thương hiệu

Ra mắt từ những năm 1950, White King là biểu tượng về thương hiệu chăm sóc vệ sinh gia đình của Úc. Hơn 50 năm qua, White King là thương hiệu được dùng hàng ngày của người Úc vì sản phẩm tẩy rửa có độ diệt khuẩn lên tới 99.99% mang lại sự an toàn cho căn nhà đặc biệt là khu vực Toilet. 

White King giữ vị trí số 1 – chiếm 80% thị phần trong ngành hàng tẩy rửa. Từ khởi đầu khiêm tốn, thương hiệu đã phát triển hơn 40 sản phẩm khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng từ dung dịch vệ sinh nhà cửa, vệ sinh toilet, giặt xả. Mỗi sản phẩm đều được nghiên cứu kĩ nhằm đạt được hiệu quả vượt trội và tốt nhất. 

Không chỉ được yêu mến tại Úc, White King nhận được tình cảm, sự yêu mến trung thành từ rất nhiều người tiêu dùng trên thế giới.

Điểm mạnh của White King:

 1. Công thức tẩy cực mạnh diệt khuẩn 99.99%

 2. Dạng gel đậm đặc bám dính tấn công vết bẩn

 3. Hiệu quả tẩy sạch cực mạnh với vết bám ố 

 4. Tẩy sạch cặn xà bông & dầu mỡ 

 5. Vệ sinh diệt khuẩn đạt tiêu chuẩn Y tế 

 • Dòng Sản phẩm White King

1. Tẩy Rửa Đa Năng WHITEKING

Loại bỏ nhanh chóng mảng bám và các vết bẩn trên nhiều bề mặt. Dùng cho vệ sinh nhà cửa toàn diện với hiệu quả cao giúp giải độc cho nhà của bạn.

Đến Website: GreenBox để mua hàng chính hãng nhé bạn! : xemtaiday

 

 

2.Tẩy Rửa Diệt Khuẩn Toilet 99,99%

Dùng chuyên dụng cho khu vực nhà vệ sinh, bồn cầu nơi có nhiều vi khuẩn gây hại giúp diệt vi trùng lên tới 99.99%, mang lại bề mặt sáng bóng, hương thơm tươi mới từ Lavender và hương dầu khuynh diệp không gắt mùi hóa chất. Giúp bảo vệ cả gia đình khỏe mạnh và an toàn.

Đến Website: GreenBox để mua hàng chính hãng nhé bạn! : xemtaiday

 

 

2. Nhãn hàng HUGGIE:

 • Câu chuyện thương hiệu

Huggie là thương hiệu thuộc sở hữu công ty Pental.

Thương hiệu đến từ nước Úc với tính năng làm mềm vải và chống nhăn hiệu quả cho quần áo của bé và các gia đình. Nước xả vải Huggie đã giành giải thưởng Canstar Blue về sản phẩm mang lại sự hài lòng nhất từ khách hàng 'Most Satisfied Customers - Fabric Softener' năm 2018.

Chất làm mềm vải Huggie tái tạo sức sống cho nước giặt trong khi nó làm mới với hương thơm tươi mát của nó. Là một chất điều hòa vải, công việc của nó là giúp chăm sóc các loại vải bằng cách duy trì hình dạng của chúng và giảm bám tĩnh. Sản phẩm thân thiện với mơi trường. Tự phân hủy sinh học sau khi thải ra môi trường.

Không chỉ được yêu mến tại Úc, Huggie nhận được tình cảm, sự yêu mến trung thành từ rất nhiều người tiêu dùng trên thế giới.

 • Điểm mạnh của HUGGIE:

 1. Chăm sóc và duy trì hình dáng sợi vải

 2. Giảm nhăn, giúp việc ủi quần áo dễ dàng hơn.

 3. Giúp quần áo nhanh khô hơn

 4. Công thức dịu nhẹ, dùng cho mọi loại quần áo, kể cả quần áo trẻ em và người có da nhạy cảm.

 5. Hương thơm dịu nhẹ, tinh tế.

 • Dòng Sản phẩm HUGGIE

 1. Nước xả làm mềm vải cho bé dùng được cho cả gia đình.

Công thức từ thực vật giúp bảo vệ làn da nhạy cảm của bé, chất làm mềm vải giúp duy trị độ bền dài lâu của sợi vải, giúp quần áo bền màu, giảm nhăn và dễ ủi.

Đến Website: GreenBox để mua hàng chính hãng nhé bạn! : xemtaiday

 

 

Đến Websie: greenbox-online.com để mua hàng chính hãng nhé bạn!


Chia sẻ với bạn bè

Tags