Giới Thiệu Về Tập Đoàn PARIS PRESENTS - Dòng Phụ Kiện Cá Nhân

Đăng bởi Magic Anh vào lúc 2020-03-13

 

 

Được thành lập tại Chicago vào năm 1947, Paris Presents là nhà phân phối cho các công ty dược phẩm, cửa hàng bách hóa và cửa hàng quà tặng của bệnh viện. Trong khoảng 10 năm gần đây, Paris Presents thu gọn sự tập trung vào các dụng cụ, phụ kiện mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc, vệ sinh cá nhân. Từ đó cho ra đời các thương hiệu nhánh, tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối dụng cụ, phụ kiện mỹ phẩm có ý nghĩa tích cực, nhằm trao quyền và nâng cao vị thế của phụ nữ thông qua kinh doanh sản phẩm làm đẹp chất lượng, nhân đạo, bền vững.

 

1. Nhãn Hàng ECOTOOLS

1.Câu chuyện thương hiệu:

Ecotools là một thương hiệu thuộc sở hữu của tổng công ty Paris Presents trụ sở chính tại Mĩ.

Ecotools là một lựa chọn cho những ai mong muốn xây dựng lối sống và làm đẹp đạo đức với nguyên tắc không khoan nhượng. Thương hiệu tập trung hoàn toàn vào các giải pháp hữu cơ, tái chế và có khả năng tái chế, nói không với GMOs, bảo vệ động vật, tôn trọng môi trường và con người.

Tuyên bố 100% cruelty free và 100% vegan, Ecotools không sử dụng lông thú hay nguyên vật liệu có nguồn gốc động vật, và tuyệt đối không thử nghiệm trên động vật.

Đối với nhiều chi tiết khác trên dụng cụ, Ecotools sử dụng nhôm và nhựa tái chế. Đặc biệt, bao bì sản phẩm của Ecotools được làm bằng giấy 100% Tree-Free, có nghĩa là 20% cotton và 80% sợi tre. Ngoài ra, thân và cán của các loại cọ, lược, dụng cụ được làm bằng tre tái chế, tránh lãng phí kể cả đối với nguồn gỗ từ tre – một trong những loại cây trồng phát triển nhanh và nhiều nhất trên Trái Đất.

2. Đặc điểm sản phẩm ECOTOOLS:

  • Cọ trang điểm đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ makeup chuyên nghiệp cho đến bộ mini du lịch.

  • Dòng sản phẩm lược chải tóc chăm sóc khỏe mạnh từ gốc đến ngọn cho mọi loại tóc.

  • Sản phẩm phụ kiện tắm đa dạng các chức năng khác nhau, chất liệu cao cấp.

3. Dòng sản phẩm phụ kiện chăm sóc cá nhân của Ecotools bao gồm:

1. Phụ kiện trang điểm: 

Ecotools là Thương hiệu Hoa Kì nổi tiếng - Dẫn đầu doanh số tại thị trường Bắc Mĩ. Có mặt rộng khắp 90 quốc gia.

Liên hệ GreenBox để mua hàng chính hãng nhé bạn! : xemtaiday

 

2.Phụ kiện tắm.

Ecotools mang lại sự sạch sẽ với chất liệu mềm mại EcoPouf® trong bông tắm. Bàn chải tắm và chà chân làm từ thân tre được thiết kế cho làn da nhạy cảm và làm sạch bọt.

Đến Websie: greenbox-online.com để mua hàng Ecotools chính hãng nhé bạn! xemtaiday

 

 

 


Chia sẻ với bạn bè

Tags