Giới Thiệu Về Công Ty Playmore

Đăng bởi Magic Anh vào lúc 2020-03-11

 

Jak & Jessy là hai người bạn thân thiết, có cùng sở thích ăn kẹo, vì vậy họ quyết định cùng nhau tạo ra một loại kẹo mà ai cũng thích, ai cũng ăn được, và hơn thế nữa loại kẹo đó phải mang lại niềm vui thích, hạnh phúc, vui vẻ cho người thưởng thức. 

Năm 2014, Playmore chính thức có mặt với sản phẩm đầu tiên là Kẹo ngậm Playmore dưa hấu, sản phẩm ngay lập tức thành công vang dội tại Thái Lan ngay khi có mặt tại hệ thống 7.11 . 

Thái lan là điểm đến du lịch hàng đầu trên thế giới, từ đó Playmore theo chân du khách đi khắp nơi và được hâm mộ vô cùng, trên rất nhiều bài viết, Playmore được xem như “must buy gift – Quà tặng Bắt buộc phải mua” đối với rất nhiều du khách. Sản phẩm kẹo bán chạy số 1 Thailand (Nguồn từ Nielsen năm 2018-2019 ).

Trong vòng 05 năm có mặt trên thị trường Thái Lan, Playmore đạt được thành công vang dội khi thương hiệu này đã đánh bại tất cả những người khổng lồ toàn cầu để chiếm vị trí Kẹo ngậm & kẹo dẻo bán chạy số 1 tại hệ thống 7.11 Thailand. Không chỉ được xem là loại kẹo quốc dân ở xứ sở chùa vàng, Playmore là niềm tự hào của người Thái, một thương hiệu do chính người Thái sáng tạo, sáng lập và được xem như một trong những biểu tượng thành công tại Thái Lan.

Điểm nhận biết sản phẩm Playmore chính hãng:


TẤT CẢ SẢN PHẨM PLAYMORE, CHỊU TRÁCH NHIỆM BỜI CTY EVERMORE THÁI LAN. 
Trên bao bì sản phẩm thể hiện dãy số seri FDA được cấp bởi FDA Thái Lan

Tất cả sản phẩm Playmore được kiểm duyệt và đăng ký theo tiêu chuẩn FDA Thái Lan. Nhà máy được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao, có đầy đủ chứng nhận quốc tế & tiêu chuẩn ISO, HACCP, BRC. 

Điểm nổi bật của sản phẩm

  • Dùng được với người kiên đường

  • Thành phần bên trong kẹo được nhập khẩu từ Úc

  • Thích hợp cho người ăn chay

  • Có nhiều loại kẹo dẻo sáng tạo cho trẻ em

Dòng kẹo nổi tiếng của Playmore:

  1. Kẹo ngậm the miệng

  2. Kẹo dẻo

  3. Kẹo sáng tạo

Vào Web GreenBox-Shop để mua hàng Playmore chính hãng nhé bạn! xemtaiday

 

 

Đến Websie: greenbox-online.com để mua hàng chính hãng nhé bạn!

 

 


Chia sẻ với bạn bè

Tags