Giới thiệu về Công Ty Noberasco

Đăng bởi Magic Anh vào lúc 2020-03-11

Câu chuyện thương hiệu

Công ty NOBERASCO thành lập tại Ý từ năm 1908 theo mô hình gia đình, đến nay liên tục phát triển không ngừng về quy trình nhà máy sản xuất. 

NHÀ MÁY MỚI Ở CARCARE tổng diện tích 70.000 m2, 23.500 trong nhà 5.000 mét vuông khu vực lạnh. Khả năng lưu trữ hơn 5.500 pallet nguyên liệu. Kho chứa được dữ liệu hóa đầy đủ hơn 8.000 pallet sản phẩm. Cải thiện năng lượng và giảm phát thải Co2. Vườn rau hữu cơ.

Quy trình sấy đặc biệt nhất trên thế giới: Liên tục thanh trùng và bù nước đảm bảo các sản phẩm luôn mềm dẻo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Chất lượng và độ an toàn của các sản phẩm, liên quan đến toàn bộ chuỗi sản xuất, là những ưu tiên tuyệt đối của Tập đoàn Noberasco và được đảm bảo thông qua các hệ thống sản xuất và chứng nhận tiên tiến ở Châu Âu.

Toàn bộ dòng trái cây khô và mềm hữu cơ Noberasco được chứng nhận bởi BIOAGRICERT, một tổ chức quốc tế.

Dòng sản phẩm Trái cây và Hạt sấy đặc trưng:

  1. Các loại trái cây sấy dẻo hữu cơ: xemtaiday

  2. Các loại hạt: xemtaiday

  3. Trái cây sấy dẻo: xemtaiday

Triết lý của Noberasco là thỏa mãn tất cả nhu cầu và mục đích tiêu dùng khác nhau trong ngày.

Một lựa chọn tuyệt vời các loại trái cây cho những người quan tâm đến SỨC KHỎE vì đây là thức ăn vặt tốt cho sức khỏe. Các loại trái cây & hạt của Noberasco, đặc biệt là các loại quả khô (lồng đèn, dâu tằm, dâu aronia, quả maqui, quả kỷ tử..) có nhiều vitamin, chất khoáng & chất chống oxy hóa có tác dụng làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa, phòng ngừa & điều trị nhiều loại bệnh, kể cả ung thư.

Vị ngon vượt trội so với các sản phẩm cùng loại

Đa dạng sản phẩm: thường & hữu cơ

Được sản xuất tại  Ý

Đến Websie: greenbox-online.com để mua hàng chính hãng nhé bạn!

 

 


Chia sẻ với bạn bè

Tags