Công ty Marukome

Đăng bởi Magic Anh vào lúc 2020-04-07

Giới thiệu về Marukome

 

Marukome Miso là một loại gia vị đặc biệt không thể thiếu của người Nhật Bản, được sản xuất thông qua quá trình lên men đậu nành và gạo trộn với nấm mốc Koji. Sản phẩm miso góp phần ghi tên văn hóa ẩm thực Nhật Bản vào trong những di sản văn hóa phi vật thể của thế giới.

Công ty Marukome được thành lâp vào năm 1854 trải qua gần 200 năm hình thành, phát triển và cung cấp thực phẩm lên men “ đặc biệt là miso “ cho khách hàng của mình. Marukome luôn tìm kiếm những ý tưởng, phương pháp, và sáng chế mới cùng với thông điệp “thông qua công nghệ lên men truyên thống của Nhật Bản góp phần tăng cương sức khỏe của người dân”. Ngày nay Marukome được biết đến là nhà cung cấp miso số 1 Nhật Bản

Sản phẩm của công ty Marukome bao gồm: Miso paste, canh rong biển miso ăn liền, nước gạo lên men và các loại gia vị khác.

Dòng sản phẩm đặc trưng

1. Miso paste đỏ & Miso paste Trắng

Tương Miso là loại gia vị đặc biệt của Nhật Bản với công thức bí truyền cách đây 1000 năm, được sản xuất thông qua quá trình lên men của đậu tương và gạo khoảng 3 tháng.
Miso được làm từ đậu tương, gạo và muối nên tương miso chứa rất nhiều dinh dưỡng, giàu vitamin các loại, khoáng chất và lợi khuẩn có ích cho sức khỏe của người dùng Cách sử dụng: Dùng làm canh rong biển miso hoặc nấu các món mì Nhật, rau củ hay ướp các gia cầm và cá .

Bạn mua hàng chính hãng tại GreenBox-shop nhé: xemtaiday

                          

 2. Canh rong biển miso ăn liền

Canh rong biển miso số 1 Nhật Bản.
Canh rong biển ăn liền miso đậu hủ được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiều dùng. Canh rong biển miso ăn liền được xem là món ăn trường thọ của người của người Nhật Bản, sự kết hợp giữa miso tươi truyền thống, cá ngừ bào và rong biển cùng các nguyên liệu, tạo nên món canh rong biển miso thơm ngon bổ dưỡng.
Sản phẩm 100% là nguyên liệu tự nhiên, không có hóa chất, màu nhân tạo, hay chất bảo quản, ngoài ra khi ăn canh rong biển miso sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như ngăn ngừa độ quỵ, ngăn ngừa rối loạn máu, bảo vệ xương, chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư.

Bạn mua hàng chính hãng tại GreenBox-shop nhé: xemtaiday

 

                         

3. Nước gạo lên men

Nước gạo lên men số 1 Nhật Bản.
Nước gạo lên men truyền thống được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, giúp giữ trọn dưỡng chất và mang đến hương vị tự nhiên, thơm ngon giàu dinh dưỡng. Nước gạo lên men là sản phẩm đồ uống tiện lợi và giàu dinh dưỡng cũa nhãn hàng Marukome.
Được chiết xuất từ gạo lên men tốt cho sức khỏe cả gia đình từ em bé hay mẹ bầu sản phẩm mang lại các lợi ích như, giảm căng thẳng, sáng khoái cơ thể, cho làn da tươi trẻ, đầy sức sống tại tạo năng lượng cơ thể, không có cholesterol tốt cho tim mạch và ổn định huyết áp, không đường.

Bạn mua hàng chính hãng tại GreenBox-shop nhé: xemtaiday

 

                         

 

Đến với greenbox-online.com để mua hàng chính hãng nhé bạn: xemtaiday

 


Chia sẻ với bạn bè

Tags