Giới Thiệu Về Công Ty Hokka

Đăng bởi Magic Anh vào lúc 2020-03-11

 

 

Bánh quy cứng Hokka là một huyền thoại trong ẩm thực Nhật Bản. Những chiếc bánh đầu tiên của Hokka xuất hiện từ năm 1918, với phương pháp trộn bột và nướng bánh truyền thống, Hokka đã tạo ra những chiếc bánh giòn tan, mùi vị thơm ngon tự nhiên của lúa mì, sữa, mật ong, trà xanh,… mà không dùng bất kỳ các chất nhân tạo nào khác.
Với mong muốn mang đến niềm vui và kết nối mọi người thông qua hình ảnh thiết kế bao bì là những vòng tròn liên kết độc đáo hình khuôn mặt tròn liên kết độc đáo tạo hình khuôn mặt tươi cười, Hokka đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng, an toàn, ngon và bổ dưỡng, phù hợp cho mọi đối tượng tiêu dùng. Hokka đã chứng kiến những nụ cười trong suốt thời gian qua, và dù thời gian có trôi qua, trái tim của những người làm nên Hokka sẽ không bao giờ thay đổi.

 

Thiết kế bắt mắt, hình ảnh đáng yêu, sinh động, kết hợp với hương vani thơm lừng và sự giòn tan của bánh tạo nên nét đặc trưng rất riêng biệt cho dòng bánh qui Monchhichi của Hokka.

Bánh Moomin có hình dạng những sinh vật từ đất nước Phần Lan ngộ nghĩnh, dễ thương. Những chiếc bánh Moomin với hương vị quen thuộc: sữa, cacao phù hợp với trẻ em.

Dòng bánh đặc trưng:

  1. Bánh quy cho trẻ em

  2. Bánh quy giòn

Liên hệ GreenBox để mua hàng chính hãng nhé bạn! xemtaiday

Sản xuất tại Nhật Bản

Đến Websie: greenbox-online.com để mua hàng chính hãng nhé bạn!

 


Chia sẻ với bạn bè

Tags