Mọi điều bạn cần biết về dung dịch vệ sinh phụ nữ tốt nhất hiện nay

Đăng bởi Magic Anh vào lúc 2021-05-21

Mọi điều bạn cần biết và cách nhận biết các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ tốt nhất hiện nay

Bạn có biết khu vực của mình cần chăm sóc như thế nào hay không? Độ pH phù hợp với các giai đoạn và độ tuổi là gì? Làm thế nào để bảo vệ khu vực của bạn khỏe mạnh và luôn thơm mát?

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về độ tuổi sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ sao cho cân bằng với độ pH trong độ tuổi đó, với chu kì thay mỗi tháng làm sao để lựa chọn sản phẩm phù hợp, phương pháp sử dụng và tần suất như thế nào cho phù hợp để bảo vệ khu vực nhạy cảm được an toàn và luôn tươi mát mỗi ngày.

I. Khái niệm về dung dịch vệ sinh phụ nữ

1. Khái niệm về độ pH trong các khu vực vệ sinh nhạy cảm

pH là phép đo mức độ axit hoặc kiềm (bazơ) của một chất. Thang đo từ 0 đến 14. Độ pH nhỏ hơn 7 được coi là có tính axit và độ pH lớn hơn 7 là độ bazơ.

Điều này có liên quan gì đến khu vực vệ sinh nhạy cảm của bạn?

Khu vực vệ sinh nhạy cảm được hiểu làm hai khái niệm cơ bản là: Khu vực nhạy cảm bên trong và khu vực nhạy cảm bên ngoài.

* Khu vực nhạy cảm bên trong hay còn được biết đến với cái tên (am=dao viết tắt sau đây là (AD) ): là ống cơ bên trong cơ thể mà kinh nguyệt, trẻ sơ sinh trong khi sinh sẽ đi qua. Khu vực này khỏe mạnh có hệ sinh thái vi khuẩn hiệu quả sẽ giúp duy trì độ pH thích hợp.

*Khu vực nhạy cảm bên ngoài hay còn được gọi là (am=ho viết tắt sau đây là (AH) ): là các phần bên ngoài xung quanh khu vực bên trong, như bờ môi trong và bờ môi ngoài …

Độ pH thích hợp cho khu vực nhạy cảm là giá trị độ pH dao động từ 3,5 đến 4,5 nó có tính axit nhẹ. Ở độ pH này, khu vực nhạy cảm bên trong có thể ngăn vi khuẩn “xấu” phát triển. Tuy nhiên, mức độ pH “bình thường” có thể thay đổi một chút tùy theo giai đoạn sống của bạn.

Ví dụ: trong độ tuổi sinh sản (từ 15 đến 49 tuổi), độ pH của (AD) phải thấp hơn hoặc bằng 4,5. Nhưng trước kỳ kinh nguyệt và sau khi mãn kinh, độ pH khỏe mạnh có xu hướng cao hơn 4,5. Trong khi quan hệ tình dục, nồng độ pH bên trong âm đạo tạm thời tăng lên, làm cho môi trường axit bình thường có tính kiềm hơn để bảo vệ tinh trùng để chúng có thể tìm đường đến gặp trứng.

Vậy tại sao pH trong khu vực nhạy cảm lại quan trọng? 

Môi trường trong (AD) có tính axit có tác dụng bảo vệ. Nó tạo ra một hàng rào ngăn vi khuẩn không lành mạnh và nấm men sinh sôi quá nhanh và gây nhiễm trùng.

Mức độ pH cao trên 4,5 trong (AD) sẽ tạo môi trường hoàn hảo cho vi khuẩn không lành mạnh phát triển. Có độ pH trong (AD) cao khiến bạn có nguy cơ bị nhiễm trùng.

2. Các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ thông dụng hiện nay là gì?

Làm sạch khu vực nhạy cảm bên ngoài là điều cần được làm hàng ngày nó nên là một phần trong thói quen vệ sinh hàng ngày của bạn.

Nước ấm là tất cả những gì bạn cần để làm sạch khu vực đó. Tuy nhiên, có những sản phẩm bạn có thể sử dụng nếu thực sự muốn làm sạch, dưỡng ẩm, mang lại sự tươi mát… kết hợp dùng dung dịch vệ sinh khi tắm để làm sạch hiệu quả.

Bất cứ thứ gì bạn sử dụng trên khu vực nhạy cảm đều có thể dễ dàng đi vào bên trong, vì vậy những gì bạn cần quan tâm là trong sản phẩm có thành phần gì mới là vấn đề vì chúng có thể gây khô và thay đổi độ pH của khu vực, dẫn đến kích ứng hoặc nhiễm trùng. 

Lựa chọn sản phẩm càng nhẹ nhàng với khu vực nhạy cảm càng tốt. Tốt nhất, nó phải được bác sĩ da liễu kiểm nghiệm và không gây dị ứng.

2.1. Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ là gì?

Hữu cơ là gì ( hữu cơ được biết đến với tên tiếng anh là BIO ) là sản phẩm có thành phần từ thực vật được cơ quan có thẩm quyền trong ngành kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn hữu cơ mới được để tên hữu cơ.

Các cơ quan uy tín trên thế giới trong lĩnh vực này như: USDA ( Hoa kì ) , ICEA ( Ý )…

Vậy tiêu chuẩn của sản phẩm hữu cơ là gì:

 • Thành phần chiết xuất từ thực vật: có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ lúc gieo hạt thì hạt phải được kiểm định là không chứa chất gây biến đổi gen.
 • Quy trình trồng trọt đạt tiêu chuẩn gắt gao về kĩ thuật như: không dùng phân bón hóa học, đất gieo hạt phải sạch không có các thành phần gây biến đổi chất
 • Quy trình thu hoạch và chế biến không được dùng chất bảo quản...

Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ là sản phẩm phải có được chứng nhận hữu cơ từ các cơ quan có thẩm quyền trên thế giới. Vì vậy những sản phẩm dòng dung dịch vệ sinh hữu cơ thường có giá thành cao hơn sản phẩm dung dịch vệ sinh thông dụng. Chất tạo bọt trong những sản phẩm hữu cơ không dùng chất hóa học tạo bọt SLS chúng thay thế SLS bằng chất tạo bọt gốc thực vật.

Nhãn hàng dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra Bio được CHỨNG NHẬN HỮU CƠ COSMOS Tại Ý do ICEA cung cấp : ICEA là 1 trong 5 tổ chức quan trọng nhất của Châu Âu về vũ trụ tự nhiên và hữu cơ đã tham gia COSMOS để hài hòa tiêu chuẩn của họ. ICEA là một tổ chức phi lợi nhuận kiểm soát và chứng nhận hàng nghìn công ty thực hiện các hoạt động của họ, trong các lĩnh vực khác nhau, tôn trọng con người và môi trường. Cùng với các đối tác như EcoCert, BDIH, Soil Association, CosmeBio, ICEA đã tạo nên thương hiệu COSMOS, Tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên về Mỹ phẩm Sinh học và Tự nhiên.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ là sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm phù hợp: dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra Bio đã được kiểm nghiệm da liễu.

2.2. Dung dịch vệ sinh phụ nữ thông dụng là gì?

Thông dụng có nghĩa là sự phổ biến, vậy dung dịch vệ sinh phụ nữ thông dụng là những sản phẩm được cấp phép lưu hành trên thị trường, chúng thường là những sản phẩm đơn giản có giá thành rẻ.

Bạn sẽ thường thấy trong thành phần dung dịch vệ sinh thông thường có những chất như: SLS, ALS, ALES… đó là những chất tạo bọt hóa học trong sản phẩm . Mùi hương và màu thường là nhân tạo…

Vì vậy bạn hãy cân nhắc thành phần trước khi mua để lựa chọn được những sản phẩm thông dụng an toàn. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dung dịch vệ sinh phụ nữ thông dụng không chứa các chất như cồn (Alcohol), không dùng hương thơm hóa học, Không chứa Acry lates ( là chất làm tăng nguy gây mẫn cảm gây ra dị ứng mới khi sử dụng trong một thời gian dài ), không chứa Petrolati hay dầu khoáng (mineral oil) vì chúng có thể gây tắc nghẽn lỗ chân lông vì có nguồn gốc từ dầu mỏ nếu không được tinh chế cần thận.…

Sản phẩm phù hợp: Dung dịch vệ sinh phụ nữ Felce Azzurra hương nước hoa Ý không chứa các chất gây hại và đã được kiểm nghiệm da liễu.

II. Loại dung dịch vệ sinh phụ nữ nào phù hợp cho các độ tuổi

1. Thời kì thanh thiếu niên và trưởng thành

Độ pH lý tưởng trong giai đoạn này là: pH4,5 dùng vệ sinh hàng ngày phù hợp cho các cô gái trẻ và phụ nữ trưởng thành. Giai đoạn này cơ thể thường vận động nhiều, có mồ hôi, cơ thể thay đổi nội tiết tố thường xuyên, da thường có mụn…

Lựa chọn sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ có độ pH4.5 giúp cân bằng khu vực nhạy cảm mang đến sự tự tin, khỏe khắn mỗi ngày.

Các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ thông dụng có độ pH4.5 phù hợp:

 • Dung dịch vệ sinh phụ nữ hương nước hoa cổ điển Ý Felce Azzurra độ pH 4.5 - 250ml

Thành phần chiết xuất tự nhiên mang lại nhiều lợi ích và an toàn cho làn da. Chiết xuất L'Mallow làm da mềm mại mang lại cảm giác dịu mát. Cung cấp 6% dưỡng chất glycerine bổ sung độ ẩm và làm dịu da. Limonene có khả năng chống oxy hóa mạnh, giảm viêm để tăng cường khả năng miễn dịch cho khu vực vệ sinh hàng ngày của bạn.
Nhờ độ pH4.5 cân bằng, nó không làm thay đổi sự cân bằng sinh lý tự nhiên của da và màng nhầy. Nó cũng có thể được sử dụng nhiều lần trong ngày, nguyên chất hoặc pha loãng trong nước.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ hương nước hoa cổ điển Ý Felce Azzurra độ pH 4.5 - 250ml

 Hương thơm tự nhiên tươi mát giải quyết mùi hôi và cải thiện độ ẩm tăng cảm giác tươi mát trên da. 

 • Dung dịch vệ sinh phụ nữ hương nước hoa tươi mát Ý Felce Azzurra độ pH 4.5 - 250ml

Thành phần tự nhiên mang đến hương thơm tinh tế cực tươi mát nhờ tinh chất bạc hà.

Sự kết hợp giữa L ' Mallow và glycerine giúp cung cấp cho da độ ẩm tuyệt với ngăn tình trang khô ngứa , giúp dưỡng ẩm và làm dịu da lập tức.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ hương nước hoa tươi mát Ý Felce Azzurra độ pH 4.5 - 250ml

Mua tại đây

Hương thơm tự nhiên sẽ bảo vệ độ ẩm cân bằng để không làm khô da, và giải quyết mùi hôi nhanh chóng, lưu lại hương thơm dài lâu. Cho bạn sự tự tin và khỏe khoắn mỗi ngày.

2. Thời kỳ kinh nguyệt hay ngày đèn đỏ

Chu kì này diễn ra hàng tháng đối với những người phụ nữ trong giai đoạn thanh niên và trưởng thành. Độ tuổi từ ( 15 tuổi đến 49 tuổi ). Những ngày: trước, trong, và sau chu kì khoảng một tuần thường làm cho khu vực nhạy cảm trở nên ngứa, hay bị nóng trong người…  vì trong giai đoạn bị đèn đỏ độ axit pH có xu hướng giảm sẽ làm tăng nguy cơ bị nhiễm trùng , độ pH lý tưởng cho ngày đèn đỏ là pH3.5 giúp cân bằng lại độ pH của niêm mạc về mức sinh lý cân bằng.

Sản phẩm có độ pH3.5 an toàn được kiểm nghiệm da liễu:

Dung dịch vệ sinh phụ nữ hương nước hoa Felce Azzurra bảo vệ ngày đèn đỏ độ pH 3.5 - 250ml

Bảo vệ và dưỡng da với giàu axit lactic và glycerin. Hương thơm tự nhiên của hoa oải hương kết hợp hương gỗ bảo vệ làn da và giúp tâm trạng bạn thư giãn .

Với công nghệ kiểm soát tìm mùi hôi để vô hiệu hóa thì hương thơm tự nhiên khi được giải phóng ra giúp bạn dễ chịu và quên đi lo lắng. Hương thơm tự nhiên an toàn cho làn da và mang lại sự tươi mát cả ngày.

Phù hợp để làm sạch nhẹ nhàng vùng kín trong những ngày đèn đỏ và đặc biệt tốt cho da nhạy cảm, da dễ kích ứng giúp cân bằng sinh lý tự nhiên của da và màng nhầy.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ hương nước hoa Felce Azzurra bảo vệ ngày đèn đỏ độ pH 3.5 - 250ml

Mua tại đây

Nó cũng có thể được sử dụng nhiều lần trong ngày, nguyên chất hoặc pha loãng trong nước.

3. Thời kì mang thai

Tăng tiết dịch (AD) là một trong những thay đổi đáng chú ý nhất khi mang thai. Nguyên nhân là do mức độ cao của estrogen và progesterone. Sự gia tăng lượng máu và lưu lượng máu cũng có thể góp phần làm tăng tiết dịch.

Dịch tiết ra từ khi mang thai phải loãng, có màu trắng và trắng đục. Nó có thể trở nên nặng hơn khi ngày đến hạn của bạn. Nó không nên có mùi hôi, nhưng nó có thể có mùi nhẹ dễ nhận thấy hơn trước. Nếu dịch làm phiền bạn, hãy thử mặc quần lót không mùi hoặc sử dụng dung dịch vệ sinh hữu cơ để đảm bảo an toàn.

Khu vực vệ sinh nhạy cảm của bạn đóng một vai trò quan trọng trong quá trình mang thai và sinh nở, vì vậy nó cần được quan tâm đặc biệt. 

Dưới đây là một số mẹo để giữ cho (AD) của bạn khỏe mạnh trong và sau khi mang thai:

 • Làm khô vùng (AD) của bạn bằng máy sấy tóc ở chế độ thấp và mát sau khi tắm hoặc bơi.
 • Lau từ trước ra sau sau khi đi vệ sinh.
 • Không thụt rửa hoặc sử dụng băng vệ sinh hoặc băng vệ sinh có mùi thơm.
 • Tránh xịt các sản phẩm có mùi thơm.
 • Mặc quần áo hoặc đồ lót rộng rãi hơn.
 • Ăn sữa chua thường xuyên.
 • Giảm lượng đường nạp vào cơ thể.
 • Giữ đủ nước.
 • Ăn uống lành mạnh, cân bằng và tập thể dục thường xuyên.
 • Thực hành tình dục có trách nhiệm.

Các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ có độ pH4.5 phù hợp cho phụ nữ mang thai và sau khi sinh:

 • Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra Bio Ý hương trà xanh và nha đam độ pH 4.5 - 250ml

Chiết xuất hữu cơ giàu dưỡng chất từ nha đam và trà xanh, công thức của nó nhẹ nhàng và an toàn trên niêm mạc của bạn. Chứa tinh dầu bạc hà thơm cay làm tươi mát tức thì, công nghệ kiểm soát tìm mùi hôi để giải phóng hương thơm giúp vô hiệu hóa hoàn toàn mùi hôi tanh cải thiện cảm giác tươi mát trên da. Bổ sung thêm 6% glycerine giúp dưỡng ẩm và làm dịu da cho khu vực nhạy cảm căng mịn tràn đầy sức sống.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra Bio Ý hương trà xanh và nha đam độ pH 4.5 - 250ml

Mua tại đây

Đặc tính sảng khoái của nha đam kết hợp với trà xanh cho cảm giác mềm mại khỏe mạnh tức thì. Nha đam được biết đến với khả năng làm dịu da dưỡng da khỏe mịn màng tràn đầy sức sống. Trà xanh chứa tinh chất ngăn ngừa và chống lão hóa da đồng thời giúp kháng khuẩn và ngăn mùi hiệu quả.

 • Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra Bio Ý hương hoa cúc la mã và cẩm quỳ độ pH 4.5 - 250ml

Chiết xuất hữu cơ từ dưỡng chất từ cây cẩm quỳ và hoa cúc la mã cung cấp một công thức nhẹ nhàng trên niêm mạc lý tưởng để sử dụng hàng ngày.

Các tính chất làm êm dịu của cây cẩm quỳ kết hợp với hoa cúc la mã mang lại sự dễ chịu và tâm trạng hạnh phúc.

Cây cẩm quỳ được biết đến như một loại thảo dược, và là loại rau ăn được tại số nước Châu ÂU, Châu Á, dùng làm sạch ruột nhờ đó có thể điều chỉnh được cân nặng, trong y học cổ truyền của nước Áo cẩm quỳ dùng làm nước tắm để điều trị các chứng rối loạn về làn da...

Hoa cúc La Mã được xem là thảo dược, giúp xoa dịu căng thẳng, hỗ trợ giấc ngủ, có thể được áp dụng trực tiếp trên da để giảm đau, sưng với tính chất giảm đau và chống viêm tuyệt vời của nó.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra Bio Ý hương hoa cúc la mã và cẩm quỳ độ pH 4.5 - 250ml

Mua tại đây

Hương thơm tự nhiên mang đến sự thư giãn và bảo vệ làn da ẩm mịn giúp bạn cảm thấy dễ chịu thoải mái ngay tức thì mỗi lần sử dụng.

4. Thời kì trung niên mãn kinh

Phụ nữ qua một độ tuổi nhất định sẽ trải qua thời kì mãn kinh . Mãn kinh được định nghĩa là không có kinh nguyệt trong một năm. Độ tuổi bạn gặp phải nó có thể khác nhau, nhưng nó thường xảy ra vào cuối những năm 40 hoặc đầu những năm 50 của bạn.

Thời kỳ mãn kinh có thể gây ra nhiều thay đổi trong cơ thể bạn. Các triệu chứng là kết quả của việc giảm sản xuất estrogen và progesterone trong buồng trứng của bạn. Các triệu chứng có thể bao gồm như: bốc hỏa, tăng cân, làm khô và nhăn nheo khu vực (AD) làm mỏng các mô môi khiến cho sinh hoạt không thoải mái.

Độ pH5.0 dùng vệ sinh hàng ngày phù hợp với phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh để cân bằng lại độ pH của niêm mạc về mức sinh lý cân bằng.

Sản phẩm có độ pH5.0 an toàn được kiểm nghiệm da liễu phù hợp cho phụ nữ giai đoạn tiền và mãn kinh:

 • Dung dịch vệ sinh phụ nữ hương nước hoa Ý Felce Azzurra độ pH 5.0 dưỡng da thời kì mãn kinh 250ml

Chiết xuất hoa cúc kim tiền có tác dụng xoa dịu cho da. Phù hợp cho da nhạy cảm, da dễ kích ứng giúp làm sạch nhẹ nhàng vùng kín và đặc biệt bổ sung 6% glycerine cung cấp độ ẩm sâu cải thiện tình trạng khô cục bộ do da lão hóa.

Hương thơm tự nhiên bảo vệ làn da không gây khô da giúp bạn cảm thấy dễ chịu thoải mái. Kiểm soát tìm mùi hôi đồng thời giải phóng hương thơm giúp vô hiệu hóa hoàn toàn mùi hôi và cải thiện cảm giác tươi mát trên da.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ hương nước hoa Ý Felce Azzurra độ pH 5.0 dưỡng da thời kì mãn kinh 250ml

Mua tại đây

DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ THƯƠNG HIỆU FELCE AZZURRA HÀNG ĐẦU TẠI Ý
Hiểu Về Làn Da - Nâng Niu Cảm Xúc!
Thương hiệu Ý với hơn 100 năm kinh nghiệm, được phát triển theo tiêu chuẩn cao nhất về mỹ phẩm, sản phẩm được chiết xuất với thành phần tự nhiên mang lại nhiều lợi ích và 100% hương thơm nguyên bản có nguồn gốc tự nhiên. Các sản phẩm mới tôn trọng sự cân bằng của da, đảm bảo hydrat hóa các tế bào trong cơ thể chúng ta sẽ không bị mất nước.
Tầm quan trọng của việc cân bằng pH trong sản phẩm dung dịch vệ sinh đem lại làn gió mới cho cảm xúc chính bạn!
Độ pH của niêm mạc là phương tiện tự vệ mạnh mẽ nhất của sự cân bằng hệ vi khuẩn trong (AD), vì nó đảm bảo sự cân bằng chính xác của vi khuẩn hiện diện tự nhiên trong khu vực đó.


Tags

Chia sẻ với bạn bè

Tags

tẩy tế bào chết chà lưng phục hồi tóc hư tổn gãy rụng dưỡng tóc nhuộm ngăn ngừa và giảm gàu Không dùng chất tạo màu tóc giảm gãy rụng và gàu Xơ mướp là gì? tạo bọt paraben free ULTA EcoTools Detailer/Lip Cọ viền mắt Ecotools Hoa oải hương Găng tay tắm cao cấp Ecotools Da dễ bị mụn AHA là gì Cách chăm sóc tóc giảm gãy rụng Walmark Cọ tạo dáng chân mày vòi hoa sen Bông tắm xơ mướp ALES Thành phần chiết xuất từ thực vât sữa tắm hoa oải hương spa Bông tắm siêu mềm Bàn chải tre bàn chải chà lưng Tẩy tế bào chết bao lâu một lần ? Phải làm gì nếu da có phản ứng xấu ? sữa tắm muối Khái niệm về độ pH Khái niệm về độ pH trong các khu vực vệ sinh nhạy cảm Các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ thông dụng hiện nay là gì? Dung dịch vệ sinh phụ nữ hương nước hoa cổ điển Ý Felce Azzurra độ pH 4.5 - 250ml SLS free Organic Care Eleven Hoa Hậu Mỹ bàn chải tắm kem dưỡng ẩm Khái niệm về dung dịch vệ sinh phụ nữ Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ là gì? Dung dịch vệ sinh phụ nữ thông dụng là gì? siêu mềm chăm sóc tại Spa lăn khử mùi Bàn chải tắm Da khô Axit alpha hydroxy (AHA) là gì Cách làm sạch xơ mướp organic care cọ trang điểm tốt giá rẻ Kevyn Aucoin Eye shading brush Cọ môi Bộ cọ trang điểm Ecotools Mini Essential Holiday ngăn ngừa mụn sữa tắm hoa oải hương tinh dầu thơm Bông tắm trẻ em Da nhạy cảm Axit beta hydroxy (BHA) là gì Dây tắm phục hồi tóc hư tổn SLS free Bloomingdale cháy nắng tình trạng da dầu Bàn chải chăm sóc gót chân Tẩy tế bào chết Miếng tắm xơ mướp Gốc Thực Vật và Cotton Ecotools 2in1 dung dịch vệ sinh phụ nữ tốt nhất hiện nay Bathshop Hương thơm tự nhiên IHerb Walgreens Mỹ cruelty-free Hoa lavender mang nhiều ý nghĩa Bông tắm tẩy tế bào chết cho nam tinh dầu glycerine matxa phục hồi tóc hư tổn từ Coconut oil ngủ ngon hơn Mua bông tắm xơ mướp tự nhiên ở đâu? Bông tắm Superdrug Miss America Organization Cọ phấn phủ xơ mướp BHA là gì Lợi ích và công dụng của mướp Dung dịch vệ sinh phụ nữ hương nước hoa tươi mát Ý Felce Azzurra độ pH 4.5 - 250ml dưỡng tóc bóng mượt Dầu gội ngăn ngừa và giảm gàu gốc thực vật Organic Care Dầu gội thiên nhiên Organic Care Amazon CVS Cọ Phấn nền Ecotools Cọ mút đánh kem nền Ecotools xịt khử mùi Nên tẩy tế bào chết khi nào? retinoid bôi ngoài da Retinoids là gì Vegan Dầu gội ngăn ngừa và giảm gàu sản xuất tại Úc SLS ALS Ecotools Bộ cọ Trang Điểm 6 dụng cụ Ecotools Hộp xoay và Cọ phấn và má hồng Ecotools sữa tắm dụng cụ tẩy tế bào chết cho da Miếng tắm xơ mướp Gốc Thực Vật & Coton Ecotools 2in1 Bông tắm xơ mướp Ecotools Gốc Thực Vật Da hỗn hợp Da dầu Hóa mỹ phẩm tẩy da chết thông dụng Tẩy tế bào chế cho da phương pháp vật lý tẩy da chết vật lý 100% nguyên liệu sạch Cách làm bông tắm xơ mướp ALS free Không thử nghiệm trên động vật Bao bì được làm hoàn toàn từ nhựa tái chế chứng nhận hữu cơ Bobbi Brown Cọ phấn phủ má hồng 2in1 Ecotools hiệu quả cho giấc ngủ Bông tắm tẩy tế bào chết Bàn chải tẩy tế bào chết Da bình thường Cách sử dụng bông tắm xơ mướp dưỡng tóc màu tóc nhuộm muối tắm sức khỏe Bàn chải tre chăm sóc chân Tẩy tế bào chế cho da phương pháp hóa học Dụng cụ tẩy da chết vật lý thông dụng Tẩy tế bào chết có lợi cho da như thế nào? tắc nghẽn lỗ chân lông dung dịch vệ sinh phụ nữ nào phù hợp cho các độ tuổi 100% vegan Cọ che khuyết điểm Ecotools (Concealer Brush) Hoa lavender dầu gội tắm muối Slicone Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra Bio Ý hương hoa cúc la mã và cẩm quỳ độ pH 4.5 - 250ml Dung dịch vệ sinh phụ nữ hương nước hoa Ý Felce Azzurra độ pH 5.0 dưỡng da thời kì mãn kinh 250ml ICEA Sls ales Sản phẩm hữu cơ có nguồn gốc từ gì Độ pH5.0 dùng vệ sinh hàng ngày phù hợp với phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh Mẹ bầu có nên dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ ? 100% Profumo Naturale dung dịch vệ sinh phụ nữ mang thai Acry lates là gì Paraben Chất bảo quản als Dung dịch vệ sinh phụ nữ hương nước hoa Dung dịch vệ sinh phụ nữ ngày đèn đỏ Felce Azzurra độ pH 3.5 COSMOS vệ sinh trong thai kì và sau khi sinh Sản phẩm hữu cơ được xử lý như thế nào? Đã kiểm nghiệm da liễu độ pH 3.5 dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ có độ pH4.5 phù hợp cho phụ nữ mang thai và sau khi sinh Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra Bio Ý hương trà xanh và nha đam độ pH 4.5 - 250ml Testato Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra Bio độ tuổi sinh sản Độ pH trong độ tuổi sinh sản Không dùng OGM Sls là gì Alcohol là gì? Thời kì mẹ bầu mang thai dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra Bio chiết xuất từ tự nhiên Dung dịch vệ sinh phụ nữ hương nước hoa Felce Azzurra bảo vệ ngày đèn đỏ độ pH 3.5 - 250ml Dung dịch vệ sinh cho phụ nữ mang thai Felce Azzurra Bio Dung dịch vệ sinh phụ nữ ngày đèn đỏ Dung dịch vệ sinh cho phụ nữ mang thai tốt nhất hiện nay Thời kỳ mãn kinh Độ pH 100% hương thơm tự nhiên 100% Plastica Riciclabile độ pH thành phần hữu cơ Felce Azzurra dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Mỹ phẩm Sinh học và Tự nhiên No OGM