Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra Bio Italia

Đăng bởi Magic Anh vào lúc 2021-05-29

Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra Bio sản xuất tại Ý với thành phần thực vật được chứng nhận hữu cơ

Có thể rất nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao sản phẩm hữu cơ lại tốt hơn sản phẩm không được chứng nhận hữu cơ. Vậy sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ là gì?

Có rất nhiều lý do để sử dụng chăm sóc từ tự nhiên thay vì các sản phẩm truyền thống, chẳng hạn như tránh các hóa chất tổng hợp có thể gây hại. Thêm vào đó, đây là một lựa chọn thân thiện với con người và môi trường.

1. Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra Bio có nguồn gốc từ gì?

Đây là câu hỏi đầu tiên bạn tự hỏi bản thân. Nói cách khác, có gì trong đó, nó đến từ đâu? 

Nó có phải là một nguồn tự nhiên như: thực vật, động vật, khoáng chất và các nguồn biển không? Hay nó có nguồn gốc từ hóa dầu?

Tự nhiên đơn thuần: Điều này có nghĩa là các thành phần được sử dụng ở trạng thái tự nhiên, chưa qua chế biến. Ví dụ: mật ong thô và hoa nghiền…

Thành phần tự nhiên: Bản chất giống tự nhiên đơn thuần. Điều này có nghĩa là các thành phần được sản xuất trong phòng thí nghiệm và giống hệt về mặt hóa học với những thành phần có trong tự nhiên. Một ví dụ là axit sorbic. Ban đầu có nguồn gốc từ quả thanh lương trà, axit sorbic ngày nay thường được bao gồm như một thành phần giống hệt bản chất.

Thành phần tổng hợp: Thuật ngữ này nằm ở phần cuối của quang phổ và bao gồm các thành phần được tạo ra và xử lý trong phòng thí nghiệm. Một ví dụ về điều này là paraben , là chất bảo quản làm đẹp phổ biến.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn dùng hàng ngày với độ pH 4.5 nhờ thành phần thực vật 98% .

2. Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra Bio được xử lý như thế nào?

Thành phần nào có nguồn gốc tự nhiên được chế biến tự nhiên. 

Các thành phần có thể được xử lý thành phần mà cấu trúc phân tử được giữ nguyên không bị thay đổi.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra Bio với công thức được chiết xuất thực vật không chứa các chất hóa học có thể ảnh hưởng sức khỏe như:

  • Chất hoạt động bề mặt : Sls, Sles, Als, Ales

Chất hoạt động bề mặt được tìm thấy trong các sản phẩm dùng để giặt, rửa... chúng cũng được dùng trong sữa tắm, dung dịch vệ sinh phụ nữ, dầu gội… Chúng phá vỡ dung môi nhờn do da tiết ra để có thể rửa sạch bằng nước. Chất hoạt động bề mặt được kết hợp với các chất phụ gia như thuốc nhuộm, nước hoa và muối trong các sản phẩm như kem nền, sữa tắm, dầu gội và kem dưỡng da. Chúng làm dày sản phẩm, cho phép chúng trải đều để làm sạch và tạo bọt.

  • Hương thơm tổng hợp

Hương thơm tổng hợp có thể là phần có hại nhất của một sản phẩm làm đẹp. Nước hoa thường chứa các hóa chất có thể gây ra phản ứng dị ứng. Bạn có thể muốn cân nhắc việc tránh bất kỳ sản phẩm nào có cụm từ “hương thơm” trong danh sách các thành phần của nó.

  • Chất bảo quản ( Paraben )

Chất bảo quản là chất phụ gia được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Chúng được sử dụng để làm chậm sự phát triển của vi khuẩn và kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm. Điều này có thể giúp sản phẩm không gây nhiễm trùng da hoặc mắt. 

3. Được chứng nhận và thành phần hữu cơ

Có rất nhiều loại chứng nhận và từ ngữ tiếp thị khác nhau dưới nhãn của các sản phẩm “tự nhiên”. Một số được chứng nhận và một số thì không. Các công ty có thể có sản phẩm của họ được chứng nhận hữu cơ. Họ cũng có thể dán nhãn sản phẩm của mình là hữu cơ để chỉ ra rằng tất cả các thành phần đều có nguồn gốc từ các nguồn hữu cơ. Điều này có nghĩa là bản thân sản phẩm có thể không được chứng nhận, nhưng tất cả các thành phần đều được chứng nhận hữu cơ.

Tìm kiếm một thương hiệu được chứng nhận hữu cơ USDA or ICEA ? Thử 100% TINH KHIẾT: Sản phẩm của họ không độc hại, không chứa paraben và sulfat, thuần chay và không có độc tố. Và họ cung cấp bao bì thân thiện với môi trường.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra với công thức được chứng nhận hữu cơ bởi ICEA  (Ý) có các thành phần được trồng trên đất không có thuốc trừ sâu và đáp ứng các quy định sản xuất. Chúng bao gồm không chứa hương vị và màu sắc nhân tạo cũng không dùng chất tăng trưởng và chất bảo quản.

Nếu bao bì chỉ ra rằng sản phẩm được làm bằng thành phần hữu cơ thì công thức đó phải chứa ít nhất 70% thành phần được sản xuất hữu cơ. Các thành phần khác được sản xuất mà không bị cấm như kỹ thuật di truyền. 

Chìa khóa để tìm kiếm các sản phẩm hữu cơ hoặc hoàn toàn tự nhiên tốt nhất là thử nghiệm với một vài thương hiệu khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Đọc kỹ nhãn thành phần của bất kỳ sản phẩm nào để đảm bảo chúng không chứa các hóa chất độc hại hoặc các thành phần khắc nghiệt. Lựa chọn các sản phẩm được chứng nhận hữu cơ USDA, ICEA thành phần tự nhiên hoặc có nguồn gốc thực vật.

4. Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra Bio

Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra Bio được chứng nhận hữu cơ với thành phần thực vật lên tới 98,8%. Được sản xuất với mục đích hạn chế tác động đến môi trường bao bì tái chế giúp giảm ô nhiễm môi trường.

Các nguyên liệu thô được thu hoạch theo cách để hỗ trợ môi trường hơn là gây hại cho nó.

Được ICEA chứng nhận không chứa paraben, sulfat và thuốc nhuộm nhân tạo. Về mặt môi trường, họ lấy nguồn từ địa phương, sử dụng bao bì tái chế.

Điều quan trọng là dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra Bio là sản phẩm thuần chay không có độc tố không có sự tàn ác.

Nguồn cung ứng đảm bảo các thành phần có nguồn gốc đạo đức về hành tinh, con người và môi trường.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra Bio được chứng nhận “hữu cơ” có nghĩa là thành phần chính của sản phẩm được chứng nhận hữu cơ, hạt giống phải được trồng và xử lý theo cách rất cụ thể bao gồm sử dụng hạt giống không biến đổi gen, không sử dụng thuốc trừ sâu và làm trắng bằng peroxide chứ không phải clo. Quy trình thu hoạch và sản xuất được thực hiện nghiêm ngặt đảm bảo không dùng chất hóa học tổng hợp như: chất bảo quản, màu công nghiệp, mùi tổng hợp…

Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra Bio được sản xuất cẩn thận theo quy trình khép kín giữ cho sản phẩm vô trùng khi vào chai hoặc lọ.

Sử dụng Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra Bio ngoài việc đảm bảo an toàn cho làn da, hương thơm tự nhiên từ thực vật giúp bạn thư giãn thêm vào đó bạn đã góp phần vào việc bảo vệ môi trường vì chất thải ra môi trường không làm ảnh hưởng đất đai, nguồn nước và cây cối xung quanh.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra Bio phù hợp với phụ nữ tuổi từ 15 đến 45 tuổi với độ pH 4.5 cho vệ sinh hàng ngày tươi mát sạch sẽ. Với thành phần thực vật lên tới 98,8%

 Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra Bio được xem là dung dịch vệ sinh cho tuổi dậy thì và an toàn cho phụ nữ mang thai. 

Các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra Bio độ pH 4.5 dùng hàng ngày:

Mua tại đây:

Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra Bio Ý hương trà xanh và nha đam độ pH 4.5 - 250ml

Tác dụng làm ẩm giảm căng thẳng và hỗ trợ giấc ngủ, được áp dụng trực tiếp lên da để kháng khuẩn và chống viêm tuyệt vời.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra Bio Ý hương hoa cúc la mã và cẩm quỳ độ pH 4.5 - 250ml

Tác dụng chống lão hóa da, kháng khuẩn và ngăn mùi hiệu quả.

Mọi điều bạn cần biết về các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ và độ pH phù hợp cho độ tuổi xem tại đây.

 


Tags

Chia sẻ với bạn bè

Tags

tẩy tế bào chết chà lưng phục hồi tóc hư tổn gãy rụng dưỡng tóc nhuộm ngăn ngừa và giảm gàu Không dùng chất tạo màu tóc giảm gãy rụng và gàu Xơ mướp là gì? tạo bọt paraben free ULTA EcoTools Detailer/Lip Cọ viền mắt Ecotools Hoa oải hương Găng tay tắm cao cấp Ecotools Da dễ bị mụn AHA là gì Cách chăm sóc tóc giảm gãy rụng Walmark Cọ tạo dáng chân mày vòi hoa sen Bông tắm xơ mướp ALES Thành phần chiết xuất từ thực vât sữa tắm hoa oải hương spa Bông tắm siêu mềm Bàn chải tre bàn chải chà lưng Tẩy tế bào chết bao lâu một lần ? Phải làm gì nếu da có phản ứng xấu ? sữa tắm muối Khái niệm về độ pH Khái niệm về độ pH trong các khu vực vệ sinh nhạy cảm Các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ thông dụng hiện nay là gì? Dung dịch vệ sinh phụ nữ hương nước hoa cổ điển Ý Felce Azzurra độ pH 4.5 - 250ml SLS free Organic Care Eleven Hoa Hậu Mỹ bàn chải tắm kem dưỡng ẩm Khái niệm về dung dịch vệ sinh phụ nữ Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ là gì? Dung dịch vệ sinh phụ nữ thông dụng là gì? siêu mềm chăm sóc tại Spa lăn khử mùi Bàn chải tắm Da khô Axit alpha hydroxy (AHA) là gì Cách làm sạch xơ mướp organic care cọ trang điểm tốt giá rẻ Kevyn Aucoin Eye shading brush Cọ môi Bộ cọ trang điểm Ecotools Mini Essential Holiday ngăn ngừa mụn sữa tắm hoa oải hương tinh dầu thơm Bông tắm trẻ em Da nhạy cảm Axit beta hydroxy (BHA) là gì Dây tắm phục hồi tóc hư tổn SLS free Bloomingdale cháy nắng tình trạng da dầu Bàn chải chăm sóc gót chân Tẩy tế bào chết Miếng tắm xơ mướp Gốc Thực Vật và Cotton Ecotools 2in1 dung dịch vệ sinh phụ nữ tốt nhất hiện nay Bathshop Hương thơm tự nhiên IHerb Walgreens Mỹ cruelty-free Hoa lavender mang nhiều ý nghĩa Bông tắm tẩy tế bào chết cho nam tinh dầu glycerine matxa phục hồi tóc hư tổn từ Coconut oil ngủ ngon hơn Mua bông tắm xơ mướp tự nhiên ở đâu? Bông tắm Superdrug Miss America Organization Cọ phấn phủ xơ mướp BHA là gì Lợi ích và công dụng của mướp Dung dịch vệ sinh phụ nữ hương nước hoa tươi mát Ý Felce Azzurra độ pH 4.5 - 250ml dưỡng tóc bóng mượt Dầu gội ngăn ngừa và giảm gàu gốc thực vật Organic Care Dầu gội thiên nhiên Organic Care Amazon CVS Cọ Phấn nền Ecotools Cọ mút đánh kem nền Ecotools xịt khử mùi Nên tẩy tế bào chết khi nào? retinoid bôi ngoài da Retinoids là gì Vegan Dầu gội ngăn ngừa và giảm gàu sản xuất tại Úc SLS ALS Ecotools Bộ cọ Trang Điểm 6 dụng cụ Ecotools Hộp xoay và Cọ phấn và má hồng Ecotools sữa tắm dụng cụ tẩy tế bào chết cho da Miếng tắm xơ mướp Gốc Thực Vật & Coton Ecotools 2in1 Bông tắm xơ mướp Ecotools Gốc Thực Vật Da hỗn hợp Da dầu Hóa mỹ phẩm tẩy da chết thông dụng Tẩy tế bào chế cho da phương pháp vật lý tẩy da chết vật lý 100% nguyên liệu sạch Cách làm bông tắm xơ mướp ALS free Không thử nghiệm trên động vật Bao bì được làm hoàn toàn từ nhựa tái chế chứng nhận hữu cơ Bobbi Brown Cọ phấn phủ má hồng 2in1 Ecotools hiệu quả cho giấc ngủ Bông tắm tẩy tế bào chết Bàn chải tẩy tế bào chết Da bình thường Cách sử dụng bông tắm xơ mướp dưỡng tóc màu tóc nhuộm muối tắm sức khỏe Bàn chải tre chăm sóc chân Tẩy tế bào chế cho da phương pháp hóa học Dụng cụ tẩy da chết vật lý thông dụng Tẩy tế bào chết có lợi cho da như thế nào? tắc nghẽn lỗ chân lông dung dịch vệ sinh phụ nữ nào phù hợp cho các độ tuổi 100% vegan Cọ che khuyết điểm Ecotools (Concealer Brush) Hoa lavender dầu gội tắm muối Slicone Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra Bio Ý hương hoa cúc la mã và cẩm quỳ độ pH 4.5 - 250ml Dung dịch vệ sinh phụ nữ hương nước hoa Ý Felce Azzurra độ pH 5.0 dưỡng da thời kì mãn kinh 250ml ICEA Sls ales Sản phẩm hữu cơ có nguồn gốc từ gì Độ pH5.0 dùng vệ sinh hàng ngày phù hợp với phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh Mẹ bầu có nên dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ ? 100% Profumo Naturale dung dịch vệ sinh phụ nữ mang thai Acry lates là gì Paraben Chất bảo quản als Dung dịch vệ sinh phụ nữ hương nước hoa Dung dịch vệ sinh phụ nữ ngày đèn đỏ Felce Azzurra độ pH 3.5 COSMOS vệ sinh trong thai kì và sau khi sinh Sản phẩm hữu cơ được xử lý như thế nào? Đã kiểm nghiệm da liễu độ pH 3.5 dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ có độ pH4.5 phù hợp cho phụ nữ mang thai và sau khi sinh Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra Bio Ý hương trà xanh và nha đam độ pH 4.5 - 250ml Testato Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra Bio độ tuổi sinh sản Độ pH trong độ tuổi sinh sản Không dùng OGM Sls là gì Alcohol là gì? Thời kì mẹ bầu mang thai dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra Bio chiết xuất từ tự nhiên Dung dịch vệ sinh phụ nữ hương nước hoa Felce Azzurra bảo vệ ngày đèn đỏ độ pH 3.5 - 250ml Dung dịch vệ sinh cho phụ nữ mang thai Felce Azzurra Bio Dung dịch vệ sinh phụ nữ ngày đèn đỏ Dung dịch vệ sinh cho phụ nữ mang thai tốt nhất hiện nay Thời kỳ mãn kinh Độ pH 100% hương thơm tự nhiên 100% Plastica Riciclabile độ pH thành phần hữu cơ Felce Azzurra dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Mỹ phẩm Sinh học và Tự nhiên No OGM