3 loại nước súc miệng thảo mộc tốt nhất cho nụ cười của bạn

Đăng bởi Magic Anh vào lúc 2021-06-04

3 loại nước súc miệng thảo mộc tốt nhất cho nụ cười của bạn

Nước súc miệng không thay thế việc đánh răng hoặc dùng chỉ nha khoa về mặt vệ sinh răng miệng, và nó chỉ hiệu quả khi được sử dụng đúng cách. Cũng cần hiểu rằng các công thức sản phẩm khác nhau chứa các thành phần khác nhau và không phải loại nước súc miệng nào cũng có thể làm chắc răng của bạn.

Có rất nhiều loại nước súc miệng thảo mộc để bạn lựa chọn: Nước súc miệng thảo mộc chăm sóc nướu, Nước súc miệng thảo mộc chăm sóc răng nhạy cảm, Nước súc miệng thảo mộc chăm sóc toàn diện. Vì vậy việc tìm ra loại nước súc miệng thảo mộc phù hợp nhất với bạn có thể cảm thấy khó khăn. 

Nước súc miệng có tác dụng theo 3 cách: Làm giảm lượng axit trong miệng, làm sạch những vùng khó chải trong và xung quanh nướu, tái khoáng men răng. Nước súc miệng rất hữu ích như một công cụ hỗ trợ giúp đưa mọi thứ về trạng thái cân bằng. Nơi khả năng chải răng và dùng chỉ nha khoa có thể không được lý tưởng, nước súc miệng sẽ trở nên đặc biệt hữu ích.

Nước súc miệng thảo mộc được thiết kế để hỗ trợ sức khỏe răng miệng một cách an toàn. Bạn cần lưu tâm một số điểm cần tập trung để chọn loại nước súc miệng thảo mộc phù hợp và an toàn với bạn như sau:

1. Bạn muốn nước súc miệng thảo mộc của bạn để làm gì ?

Khi chọn một loại nước súc miệng thảo mộc, điều đầu tiên cần xem xét là mục tiêu sức khỏe răng miệng cá nhân của bạn.

Hôi miệng: Nếu mối quan tâm chính của bạn là hơi thở có mùi, thì việc sử dụng nước súc miệng thảo mộc splat khi đi học, đi làm, hay ở nhà có thể đủ để tăng sự tự tin của bạn trong bất kì cuộc họp bất chợt quan trọng nào đó.

Khô miệng: Nếu bạn đang dùng thuốc hoặc bị tình trạng khô miệng do tác dụng phụ, thì việc sử dụng nước súc miệng thảo mộc được thiết kế để mang lại cảm giác thoải mái cho răng miệng trong nhiều giờ cùng một lúc có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Răng nhạy cảm: Tình trạng ê buốt khi đánh răng, hay khi ăn hoặc uống đồ quá nóng hay lạnh, đồ chua làm cho khoang miệng và răng nhức buốt khó chịu. Thì việc tìm kiếm một loại nước súc miệng thảo mộc cho răng nhạy cảm là điều cần thiết.

Mảng bám hoặc nướu: các tình trạng khác, chẳng hạn như tích tụ mảng bám, tụt nướu và viêm nướu có thể được giải quyết bằng cách chọn nước súc miệng thảo mộc có những thành phần hoạt tính chống vi khuẩn khác.

2. Tại sao phải súc miệng ?

Sử dụng nước súc miệng thảo mộc phù hợp có thể hỗ trợ sức khỏe răng miệng và giúp nụ cười của bạn trở nên rạng rỡ. Nước súc miệng thảo mộc có thể tiếp cận các bộ phận trong miệng của bạn mà việc đánh răng hay dùng chỉ nha khoa có thể bỏ sót, làm cho nó trở thành một công cụ hiệu quả để giảm và ngăn ngừa các tình trạng như:

Hơi thở hôi

Viêm lợi

Mảng bám

Khô miệng

Răng vàng hoặc đổi màu

Tụt nướu

3. Cách sử dụng nước súc miệng

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm có thể khác nhau tùy theo nhãn hiệu nước súc miệng bạn sử dụng. 

Luôn làm theo hướng dẫn tren bao bì.

Dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản cho hầu hết các loại nước súc miệng.

3.1. Đánh răng trước

Bắt đầu bằng cách đánh răng kỹ lưỡng và dùng chỉ nha khoa.

Nếu bạn yêu thích sản phẩm thảo mộc hãy kết hợp dùng kem đánh răng thảo mộc. Hãy đánh răng để làm sạch răng và khoang miệng trước khi sử dụng nước súc miệng. Như vậy hiệu quả sẽ cao hơn.

3.2. Sử dụng bao nhiêu nước súc miệng thảo mộc

Đổ nước súc miệng thảo mộc vào nắp chai được cung cấp kèm theo sản phẩm hoặc cốc đong nhựa. Chỉ sử dụng lượng nước súc miệng nhiều như sản phẩm hướng dẫn bạn sử dụng. Nó thường từ 3 đến 5 muỗng cà phê.

3.3. Súc miệng và làm sạch

Đổ hết nước súc miệng thảo mộc vào miệng và súc xung quanh. Đừng nuốt nó. Nước súc miệng không dùng để uống và sẽ không có tác dụng nếu bạn uống.

Trong khi súc miệng, hãy súc miệng trong 30 giây. Bạn có thể đếm đến 30 trong đầu.

Sau đó nhổ nước súc miệng thảo mộc ra.

4. Khi nào sử dụng nước súc miệng

Sử dụng nước súc miệng như một phần của thói quen làm sạch răng hàng ngày. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nước súc miệng thảo mộc để ngăn hơi thở có mùi bất cứ lúc nào.

Thực sự không có hướng dẫn nhanh và khó về thời điểm sử dụng nước súc miệng. Nhưng nó sẽ không có tác dụng tăng cường men răng và trừ khi bạn sử dụng ngay sau khi đánh răng và dùng chỉ nha khoa.

Để có kết quả tốt nhất, nên làm sạch răng trước khi sử dụng nước súc miệng để chăm sóc răng nhạy cảm, chăm sóc nướu, hoặc chăm sóc toàn diện.

5. Bạn nên sử dụng nước súc miệng bao lâu một lần ?

Cần nhắc lại rằng nước súc miệng không thể thay thế cho việc đánh răng và dùng chỉ nha khoa. Cũng không cần thiết phải sử dụng nước súc miệng để giữ cho miệng của bạn sạch sẽ. Hầu hết các sản phẩm nước súc miệng đều khuyên bạn nên sử dụng chúng hai lần mỗi ngày, sau khi đánh răng và dùng chỉ nha khoa.

6. Tổng hợp 3 loại nước súc miệng thảo mộc tốt nhất cho nụ cười của bạn

Để có được hàm răng, nướu, khoang miệng khỏe mạnh cần phải chăm sóc suốt đời. Ngay cả khi bạn được bảo rằng bạn có một hàm răng đẹp, điều quan trọng là phải thực hiện các bước đúng đắn hàng ngày để chăm sóc chúng và ngăn ngừa các vấn đề. Điều này liên quan đến việc mua các sản phẩm chăm sóc răng miệng phù hợp, cũng như lưu ý đến các thói quen hàng ngày của bạn.

6.1 Nước súc miệng thảo mộc chăm sóc toàn diện Splat 275ml

Công thức độc đáo với 99% thành phần từ tự nhiên với chiết xuất tinh dầu: hoa cẩm chướng, cây thì là và cây thơm, vỏ cây mộc lan,

Nước súc miệng thảo mộc chăm sóc toàn diện SPLAT 275ml

Nước súc miệng thảo mộc chăm sóc toàn diện SPLAT 275ml

Nước súc miệng thảo mộc chăm sóc toàn diện SPLAT 275ml

Nước súc miệng thảo mộc chăm sóc toàn diện SPLAT 275ml

Mua tại đây

Đặc tính tác động mạnh mẽ làm ức chế hoạt động của vi khuẩn gây mùi 100% hơi thở thơm mát ngay sau lần sử dụng đầu tiên. Hỗ trợ chăm sóc nướu và răng toàn diện giúp bảo vệ khoang miệng và làm trắng men răng.

6.2 Nước súc miệng thảo mộc chăm sóc răng nhạy cảm Splat 275ml

Thành phần gốc thực vật lên tới 98% từ tự nhiên với chiết xuất từ chanh, tảo, hương thảo, hồi, cẩm chướng, samphire
Tính chất chống oxy hóa khả năng chống viêm, kháng khuẩn và giảm đau răng.

Nước súc miệng thảo mộc chăm sóc răng nhạy cảm SPLAT 275ml

Nước súc miệng thảo mộc chăm sóc răng nhạy cảm SPLAT 275ml

Nước súc miệng thảo mộc chăm sóc răng nhạy cảm SPLAT 275ml

Nước súc miệng thảo mộc chăm sóc răng nhạy cảm SPLAT 275ml

Mua tại đây

Giúp giảm ê buốt cho răng nhạy cảm ngay từ lần đầu sử dụng, phục hồi lại men răng làm cho các chỗ hổng nhanh chóng được phủ lấp ngăn tình trạng ê buốt.

6.3 Nước súc miệng thảo mộc chăm sóc nướu Splat 275ml

Công thức chiết xuất độc đáo với thành phần tự nhiên lên đến 99% từ tự nhiên với chiết xuất cỏ ba lá và quả lựu.
Đặc tính cầm máu ngăn ngừa và giảm thiểu nguy cơ chảy máu chân răng giúp chăm sóc nướu và chân răng chống lão hóa và men răng sáng khỏe. Ngăn ngừa vi khuẩn mảng bám tối ưu bảo vệ chống lại vi khuẩn gây mùi trong khoang miệng.

Nước súc miệng thảo mộc chăm sóc nướu Splat 275ml

Nước súc miệng thảo mộc chăm sóc nướu Splat 275ml

Nước súc miệng thảo mộc chăm sóc nướu Splat 275ml

Nước súc miệng thảo mộc chăm sóc nướu Splat 275ml

Mua tại đây


Tags

Chia sẻ với bạn bè

Tags

tẩy tế bào chết chà lưng phục hồi tóc hư tổn gãy rụng dưỡng tóc nhuộm ngăn ngừa và giảm gàu Không dùng chất tạo màu tóc giảm gãy rụng và gàu Xơ mướp là gì? tạo bọt paraben free ULTA EcoTools Detailer/Lip Cọ viền mắt Ecotools Hoa oải hương Găng tay tắm cao cấp Ecotools Da dễ bị mụn AHA là gì Cách chăm sóc tóc giảm gãy rụng Walmark Cọ tạo dáng chân mày vòi hoa sen Bông tắm xơ mướp ALES Thành phần chiết xuất từ thực vât sữa tắm hoa oải hương spa Bông tắm siêu mềm Bàn chải tre bàn chải chà lưng Tẩy tế bào chết bao lâu một lần ? Phải làm gì nếu da có phản ứng xấu ? sữa tắm muối Khái niệm về độ pH Khái niệm về độ pH trong các khu vực vệ sinh nhạy cảm Các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ thông dụng hiện nay là gì? Dung dịch vệ sinh phụ nữ hương nước hoa cổ điển Ý Felce Azzurra độ pH 4.5 - 250ml SLS free Organic Care Eleven Hoa Hậu Mỹ bàn chải tắm kem dưỡng ẩm Khái niệm về dung dịch vệ sinh phụ nữ Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ là gì? Dung dịch vệ sinh phụ nữ thông dụng là gì? siêu mềm chăm sóc tại Spa lăn khử mùi Bàn chải tắm Da khô Axit alpha hydroxy (AHA) là gì Cách làm sạch xơ mướp organic care cọ trang điểm tốt giá rẻ Kevyn Aucoin Eye shading brush Cọ môi Bộ cọ trang điểm Ecotools Mini Essential Holiday ngăn ngừa mụn sữa tắm hoa oải hương tinh dầu thơm Bông tắm trẻ em Da nhạy cảm Axit beta hydroxy (BHA) là gì Dây tắm phục hồi tóc hư tổn SLS free Bloomingdale cháy nắng tình trạng da dầu Bàn chải chăm sóc gót chân Tẩy tế bào chết Miếng tắm xơ mướp Gốc Thực Vật và Cotton Ecotools 2in1 dung dịch vệ sinh phụ nữ tốt nhất hiện nay Bathshop Hương thơm tự nhiên IHerb Walgreens Mỹ cruelty-free Hoa lavender mang nhiều ý nghĩa Bông tắm tẩy tế bào chết cho nam tinh dầu glycerine matxa phục hồi tóc hư tổn từ Coconut oil ngủ ngon hơn Mua bông tắm xơ mướp tự nhiên ở đâu? Bông tắm Superdrug Miss America Organization Cọ phấn phủ xơ mướp BHA là gì Lợi ích và công dụng của mướp Dung dịch vệ sinh phụ nữ hương nước hoa tươi mát Ý Felce Azzurra độ pH 4.5 - 250ml dưỡng tóc bóng mượt Dầu gội ngăn ngừa và giảm gàu gốc thực vật Organic Care Dầu gội thiên nhiên Organic Care Amazon CVS Cọ Phấn nền Ecotools Cọ mút đánh kem nền Ecotools xịt khử mùi Nên tẩy tế bào chết khi nào? retinoid bôi ngoài da Retinoids là gì Vegan Dầu gội ngăn ngừa và giảm gàu sản xuất tại Úc SLS ALS Ecotools Bộ cọ Trang Điểm 6 dụng cụ Ecotools Hộp xoay và Cọ phấn và má hồng Ecotools sữa tắm dụng cụ tẩy tế bào chết cho da Miếng tắm xơ mướp Gốc Thực Vật & Coton Ecotools 2in1 Bông tắm xơ mướp Ecotools Gốc Thực Vật Da hỗn hợp Da dầu Hóa mỹ phẩm tẩy da chết thông dụng Tẩy tế bào chế cho da phương pháp vật lý tẩy da chết vật lý 100% nguyên liệu sạch Cách làm bông tắm xơ mướp ALS free Không thử nghiệm trên động vật Bao bì được làm hoàn toàn từ nhựa tái chế chứng nhận hữu cơ Bobbi Brown Cọ phấn phủ má hồng 2in1 Ecotools hiệu quả cho giấc ngủ Bông tắm tẩy tế bào chết Bàn chải tẩy tế bào chết Da bình thường Cách sử dụng bông tắm xơ mướp dưỡng tóc màu tóc nhuộm muối tắm sức khỏe Bàn chải tre chăm sóc chân Tẩy tế bào chế cho da phương pháp hóa học Dụng cụ tẩy da chết vật lý thông dụng Tẩy tế bào chết có lợi cho da như thế nào? tắc nghẽn lỗ chân lông dung dịch vệ sinh phụ nữ nào phù hợp cho các độ tuổi 100% vegan Cọ che khuyết điểm Ecotools (Concealer Brush) Hoa lavender dầu gội tắm muối Slicone Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra Bio Ý hương hoa cúc la mã và cẩm quỳ độ pH 4.5 - 250ml Dung dịch vệ sinh phụ nữ hương nước hoa Ý Felce Azzurra độ pH 5.0 dưỡng da thời kì mãn kinh 250ml ICEA Sls ales Sản phẩm hữu cơ có nguồn gốc từ gì Độ pH5.0 dùng vệ sinh hàng ngày phù hợp với phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh Mẹ bầu có nên dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ ? 100% Profumo Naturale dung dịch vệ sinh phụ nữ mang thai Acry lates là gì Paraben Chất bảo quản als Dung dịch vệ sinh phụ nữ hương nước hoa Dung dịch vệ sinh phụ nữ ngày đèn đỏ Felce Azzurra độ pH 3.5 COSMOS vệ sinh trong thai kì và sau khi sinh Sản phẩm hữu cơ được xử lý như thế nào? Đã kiểm nghiệm da liễu độ pH 3.5 dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ có độ pH4.5 phù hợp cho phụ nữ mang thai và sau khi sinh Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra Bio Ý hương trà xanh và nha đam độ pH 4.5 - 250ml Testato Dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra Bio độ tuổi sinh sản Độ pH trong độ tuổi sinh sản Không dùng OGM Sls là gì Alcohol là gì? Thời kì mẹ bầu mang thai dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Felce Azzurra Bio chiết xuất từ tự nhiên Dung dịch vệ sinh phụ nữ hương nước hoa Felce Azzurra bảo vệ ngày đèn đỏ độ pH 3.5 - 250ml Dung dịch vệ sinh cho phụ nữ mang thai Felce Azzurra Bio Dung dịch vệ sinh phụ nữ ngày đèn đỏ Dung dịch vệ sinh cho phụ nữ mang thai tốt nhất hiện nay Thời kỳ mãn kinh Độ pH 100% hương thơm tự nhiên 100% Plastica Riciclabile độ pH thành phần hữu cơ Felce Azzurra dung dịch vệ sinh phụ nữ hữu cơ Mỹ phẩm Sinh học và Tự nhiên No OGM